8 trang web tỷ số bóng đá uy tín nhất hiện nay

Hiện nay có vô số các trang cập nhật tỷ số nhanh chóng, bạn không còn phải lo lắng về việc bỏ lỡ thông tin cập nhật, những trang web và ứng dụng dành riêng cho tỷ số bóng đá được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ. Bài viết dưới đây bongdadzo sẽ cung cấp cho bạn 8 trang web và ứng dụng hàng đầu cung cấp tỷ số trực tiếp và chính xác.

1. Bongdadzo trang tỷ số bóng đá tốt nhất

Trang tỷ số bóng đá, bongdadzo
Trang tỷ số bóng đá, bongdadzo

FlashScore là một trong những trang web cập nhật tỷ số nổi tiếng nhất trên thế giới. Nó cung cấp thông tin trực tiếp về hơn 30 môn thể thao và 5.000 giải đấu khác nhau, bao gồm cả bóng đá. Với giao diện thân thiện với người dùng và dễ dàng điều hướng, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng trang web này.

Tính năng của Bongdadzo:

 • Cập nhật tỷ số bóng đá theo thời gian thực.
 • Thông tin chi tiết về các trận đấu, đội bóng và cầu thủ.
 • Xem lại các trận đấu đã kết thúc.
 • Xếp hạng và lịch thi đấu của các giải đấu bóng đá.
 • Thông tin về các trận đấu phụ như thẻ đỏ, thẻ vàng và các sự kiện quan trọng khác trong trận đấu.

Bên cạnh đó,  Bongdadzo còn cung cấp tính năng đặc biệt cho người dùng đăng ký tài khoản là “Sốc số liệu” (Shock Score). Đây là một tính năng rất hữu ích để theo dõi các trận đấu đang diễn ra. Bạn có thể chọn các môn thể thao yêu thích và nhận thông báo ngay khi có bàn thắng hay sự kiện nổi bật nào xảy ra trong trận đấu.

2. SofaScore

kết quả bóng đá trực tiếp
kết quả bóng đá trực tiếp

SofaScore là một ứng dụng và trang web toàn diện cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho người hâm mộ bóng đá. Ngoài tỷ số trực tiếp, SofaScore còn cung cấp thông tin chi tiết về các trận đấu, bản tin, xếp hạng và số liệu thống kê của cầu thủ. Với giao diện rõ ràng và trực quan, bạn có thể dễ dàng theo dõi các trận đấu yêu thích của mình ngay cả khi đang di chuyển.

Tính năng của SofaScore:

 • Cập nhật tỷ số bóng đá theo thời gian thực.
 • Thông tin chi tiết về các trận đấu, đội bóng và cầu thủ.
 • Xem lại các trận đấu đã kết thúc.
 • Xếp hạng và lịch thi đấu của các giải đấu bóng đá.
 • Số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu và cầu thủ.

SofaScore còn có tính năng “Tin của tôi” (My Feed) cho phép bạn tùy chỉnh và đặt các thông tin về các trận đấu và đội bóng yêu thích trên trang chủ để dễ dàng theo dõi. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng “So sánh cầu thủ” (Player Comparison) để so sánh khả năng thi đấu của các cầu thủ trong một trận đấu hay giải đấu nào đó.

3. Bet365

 Trang Bet365 là một công ty cá cược trực tuyến khổng lồ cũng cung cấp dịch vụ cập nhật tỷ số bóng đá trực tiếp. Trang web của Bet365 cung cấp tỷ số theo thời gian thực cho hàng trăm giải đấu bóng đá trên khắp thế giới. Bạn không cần phải tạo tài khoản để truy cập dịch vụ này, nhưng nếu muốn đặt cược vào các trận đấu, bạn cần đăng ký.

Ưu điểm của Bet365:

 • Cập nhật kết quả bóng đá theo thời gian thực.
 • Thông tin chi tiết về các trận đấu và đội bóng.
 • Xem lại các trận đấu đã kết thúc.
 • Xem các trận đấu trực tiếp qua video.
 • Đặt cược trực tuyến trên các trận đấu.

Đặc biệt, Bet365 còn có tính năng “Tin nhắn cuối” (Last Goal Alert) để thông báo ngay khi có bàn thắng được ghi trong trận đấu mà bạn quan tâm. Nếu bạn là một người yêu thích cờ bạc và dự đoán các kết quả trận đấu, đây sẽ là một lựa chọn thú vị.

4. LiveScore

LiveScore là một ứng dụng và trang web chuyên về cập nhật tỷ số. Tuy nhiên, khác với các trang web hay ứng dụng đã được đề cập ở trên, LiveScore không cung cấp nhiều tính năng phong phú nhưng lại có giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

5. Onefootball

Trang Onefootball là một ứng dụng và trang web chuyên cung cấp thông tin về bóng đá. Không chỉ giúp bạn cập nhật kết quả bóng đá, Onefootball còn cung cấp các tin tức mới nhất về thế giới bóng đá, video và nhiều tính năng hữu ích khác.

6. 7M

Với 7M là một trang web đến từ Trung Quốc cung cấp các tỷ số bộ môn bóng đá trực tuyến. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể cập nhật các kết quả bóng đá trực tiếp với các giải đấu châu Âu, châu Mỹ hay châu Á.

7. NowGoal

Trang cập nhật tỷ số nhanh nhất NowGoal
Trang cập nhật tỷ số nhanh nhất NowGoal

NowGoal là một trang web cung cấp thông tin về tỷ số bóng đá trực tuyến và các tin tức mới nhất trong ngành bóng đá. Với giao diện trực quan và dễ sử dụng, bạn có thể theo dõi kết quả các trận đấu và đọc các tin tức mới nhất trong ngành bóng đá.

8. ESPN

ESPN là một trang web của Mỹ cung cấp tỷ số bóng đá trực tuyến và các tin tức mới nhất về thể thao trên toàn thế giới. Điểm đặc biệt của ESPN là sự chuyên nghiệp và độ tin cậy của thông tin được cập nhật.

Kết luận

Trên đây là 8 trang web và ứng dụng hàng đầu cung cấp kết quả bóng đá trực tiếp và chính xác. Dựa vào nhu cầu và sở thích của mỗi người, bạn có thể lựa chọn cho mình một trong số các trang web và ứng dụng này để theo dõi kết quả các trận đấu trang cập nhật tỷ số bóng đá nhanh nhất

Viết một bình luận